• 080-463-2615
  • 086-300-0050
  • @shoeswedo
การผลิตรองเท้าลำลอง

การผลิตรองเท้าลำลอง

รองเท้าลำลองหรือในวงการรองเท้าเรียกว่ารองเท้าสไตล์มีความโดดเด่นตรงที่เราสามารถออกแบบได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเพื่อรับเท้าเฉพาะนิ้วโป้งนิ้วก้อยหลังเท้ามีลวดลายและเส้นที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวลายเส้นของตัวรองเท้าสามารถไขว้ไปไขว้มาทำให้เกิดความน่าสนใจในตัวรองเท้าชนิดนี้มากมีหลายแบรนด์ในประเทศไทยที่ผลิตรองเท้าสไตล์นี้ออกมาบ้างแบบสามารถขายได้ถึง 500 คู่ขึ้นไปเพราะว่าสามารถใส่ได้ในวันสบายๆเป็นวันที่ไม่ซีเรียสไม่รู้สึกอึดอัดเท้าสามารถแต่งเติมอะไหล่มากมายในรองเท้าได้ไม่ว่าจะเป็นเพชรมุกเหรอ ribbon resin และอื่นๆอีกมากมาย การผลิตรองเท้าประเภทนี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเพราะแฟชั่นที่เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยทำให้รองเท้าประเภทนี้สามารถผลิตและขายได้มากในกิจการออนไลน์ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครและสามารถใส่จินตนาการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายในการผลิตรองเท้าไม่แปลกเลยที่รองเท้านี้เป็นลำดับต้นๆที่ลูกค้าจะเลือกและเป็นสินค้าขายดีเพราะสามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยสามารถเยี่ยมชมรูปแบบต่างๆรองเท้ารับรองได้ที่ทางโรงงานเราทางโรงงานเรามีรองเท้าหลากหลายรูปแบบสามารถให้ลูกค้าเลือกแบบแปลงตามจินตนาการของลูกค้าได้แค่เพียงลูกค้าสามารถวาดรูปรองเท้าได้ทางโรงงานของเราก็สามารถผลิตรองเท้าของลูกค้าออกมาได้ตามรูปที่อยู่ในหัวของลูกค้าได้เลยในทันทีรองเท้าประเภทนี้ข้อสำคัญคือ Fitting Fitting เป็นเรื่องสำคัญมากด้วยความที่มีเส้นที่ค่อยไปค่อยมาทำให้ Fitting เป็นเรื่องยากต่างจากรองเท้าคัทชูที่ Fitting มีมาตรฐานชัดเจนชนะแล้วลูกค้าที่ต้องการทำแบบรองเท้าลำลองลำลองสไตล์นั้นจะต้องศึกษาและเข้าใจในรายละเอียดรองเท้าอย่างครบถ้วนเพื่อจะได้ผลิตรองเท้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าในออนไลน์ได้มากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม
การผลิตรองเท้าคัทชู

การผลิตรองเท้าคัทชู

รองเท้าคัทชูเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่คนให้ความนิยมและสนใจอย่างมากเพราะสามารถใส่เป็นรองเท้าลำลองก็ได้ใส่รองเท้าเป็นรองเท้าเพื่อทำงานก็ได้ขึ้นอยู่กับสีและสไตล์ของตัวชิ้นงานรองเท้าและผลิตรองเท้าประเภทนี้ จึงต้องเน้นไปที่ความสบายเพราะเป็นรองเท้าที่เน้นการเคลื่อนไหวที่ต้องกระฉับกระเฉงและแข็งแรงรองเท้าตัวนี้จะมีลักษณะรอบตัวเท้าและด้วยลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้นรองเท้าคัทชูพื้นเตี้ยจะเป็นรองเท้าแรกๆที่คนนิยมเป็นตัวเลือกในการใส่ไปทำงานใส่ไปเดินห้างใส่ไปช้อปปิ้งและผู้หญิงสไตล์แมนๆมักจะชอบรองเท้าประเภทนี้เป็นพิเศษรองเท้าพวกนี้จะมีการผลิตที่แตกต่างจากรองเท้าลำลองประเภทอื่นการผลิตรองเท้าประเภทนี้จะต้องอาศัยหุ่นที่ได้มาตรฐานและชัดเจนในตัวไซส์เพราะว่ารองเท้าประเภทนี้ค่อนข้างจะต้องรับกับตัวเท้าของลูกค้าอย่างพอดีการผลิตรองเท้าประเภทนี้ขั้นตอนการผลิตจะต้องทำหนังหน้าออกมาในลักษณะคลุมเท้าทั้งตัวฉะนั้นรายละเอียดการเย็บจะต้องพิถีพิถันและมีการวาดแพทเทิร์นอย่างถูกต้องเป๊ะๆ การผลิตรองเท้าที่โรงงานเราจะเน้นการขึ้นตัวอย่างก่อน 1 รอบเพราะว่ารองเท้าประเภทนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดความเสียหายในขั้นตอนการผลิตจริงการขึ้นตัวอย่างเพื่อเทสรองเท้าประเภทนี้จึงสำคัญมากรองเท้าคัทชูสามารถเลือกหนังมาทำได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นหนังแก้วผ้าไหมหรือ ผ้า pu ฉะนั้นแล้วสำหรับลูกค้าที่ต้องการรองเท้าคัชชูส้นเตี้ยใส่สบายๆ เอาเป็นทางเลือกที่ดีในการขายออนไลน์เพราะจะได้ target ลูกค้าที่หลากหลายและเปิดกว้างทั้งพนักงานออฟฟิศสาวโรงงานไปถึงวัยรุ่นและผู้หญิงที่ต้องการความกระฉับกระเฉง

อ่านเพิ่มเติม
ขั้นตอนการเย็บในการผลิตรองเท้า

ขั้นตอนการเย็บในการผลิตรองเท้า

การการเย็บในการผลิตรองเท้าโรงงานรับผลิตรองเท้านั้นจะมีขั้นตอนหนึ่งที่เป็นขั้นตอนที่ขึ้นชื่อว่าสำคัญที่สุดนั่นคือการเย็บตัวหนังหน้ารองเท้าช่างทุกคนจะต้องฝึกความสามารถในการเย็บไม่ต่ำกว่า 3 ปีในการที่จะสามารถขึ้นจากเพื่อจะเย็บรูปแบบรองเท้าออกมาเป็นหนังหน้ารองเท้าเพื่อส่งต่อไปให้ช่างพื้นดึงได้ความชำนาญนี้จะฟ้องด้วยฝีมือไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝีเข็มในการเย็บการประกอบตัวหนังหน้าได้เข้ารูปหรือไม่ฉะนั้นช่างจะต้องมีการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอและรู้จักปรับปรุงเทคนิคใหม่ๆและอุปกรณ์ช่วยใหม่ๆในการผลิตรองเท้าการรับผลิตรองเท้าในปัจจุบันแข่งขันสูงอย่างที่คุณลูกค้ารู้อยู่แล้วฉะนั้นตอนนี้ในปัจจุบันจะแข่งกันที่งานใครสวยงานใครดีใครเด่นงานใครเรียบร้อยที่สุดสามารถทำราคาได้งานตลาดล่างในปัจจุบันก็จะเป็นงานเย็บที่ฝีมือไม่ดีทำให้ลูกค้าสามารถคัดเกรดรองเท้าได้จากฝีมือการเย็บได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม
พื้นรองเท้าในการผลิตรองเท้า

พื้นรองเท้าในการผลิตรองเท้า

พื้นรองเท้าในการผลิตรองเท้าที่วันนี้โรงงานเราจะมาแนะนำเป็นพื้นรองเท้าที่เรียกว่าเนื้อ pu มีความยืดหยุ่นสูงใส่กระชับเหมาะกับงานที่หลากหลายมีการเคลื่อนที่ว่องไวใส่นุ่มสบาย โรงงานรับผลิตรองเท้าในประเทศไทยจะมีความถนัดของแต่ละโรงงานที่ไม่เหมือนกันบางคนถนัดทำงานส้นสูงหัวแหลมบางคนพนักงานส้นเตี้ยบางคนถนัดพื้น pu บางคนถนัดงานหนังการผลิตรองเท้ามีขั้นตอนที่แตกต่างกันทำให้ความสามารถของช่าง เป็นตัวแบ่งข้อจำกัดในงานช่างบางคนเก่งกันคนละด้านถ้าเอาช่างที่ถนัดด้านนึงมาทำอีกด้านนึงส่วนใหญ่งานที่ออกมาจะได้ไม่ดี รูปพื้น pu ที่เรามาให้เป็นเนื้อ pu ชนิดพิเศษมีความยืดหยุ่นสามารถงอหักตัวได้ไม่หักง่ายหรือแตกลายงาเมื่อโดนแดดเป็นโรงงานที่เราไว้ใจทำด้วยกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อเดี๋ยวเราจะใส่รูปรองเท้าที่ทำจากตัวพื้นที่อยู่ให้คุณลูกค้าได้ชมในบทความนี้ซื้อลูกค้าเกิดความเข้าใจได้ดีขึ้น การผลิตรองเท้าหรือการที่จะมาสั่งโรงงานรองเท้าไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่ายๆนะครับฉะนั้นลูกค้าควรจะหาความรู้มาอย่างรอบด้านก่อนเพื่อจะได้เป็นประโยชน์ต่อตัวลูกค้าเองและสามารถผลิตรองเท้าได้ถูกใจคุณลูกค้านั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม
เต้ในการผลิตรองเท้า

เต้ในการผลิตรองเท้า

เต้คืออุปกรณ์สำคัญชิ้นหนึ่งในการผลิตรองเท้าเป็นตัวกลางระหว่างพื้นล่างกับตัวหนังหน้ารองเท้าในการยึดติดสำหรับโรงงานรองเท้าของเราจะนิยมใช้แต่ยางพาราที่มีลักษณะพิเศษมีความนุ่มพิเศษเป็นเฉพาะมาใช้ในการผลิตรองเท้าให้กับลูกค้าของเรามีความยืดหยุ่นและคืนตัวสูง ทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบายที่ลุ่มลึก เมื่อเราใส่รองเท้าที่ทำจากยางพาราแล้วจะได้ความรู้สึกที่ว่าเท้าเราสามารถได้ผ่อนคลายถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รองเท้าหนักและต้องการความนุ่มสบายบางคนอาจจะมีอาการปวดหลังถ้าเกิดใส่รองเท้าที่แข็งเกินไป ผู้หญิงสมัยนี้มีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างหลากหลาย โรงงานเราจึงใส่ใจอย่างยิ่งและให้ความสำคัญอย่างที่สุดในการผลิตรองเท้าที่ได้คุณภาพและได้มาตรฐานตามหลักสากล ให้ทัดเทียมแบรนด์ชั้นนำในระดับโลก การผลักดันลูกค้าไปสู่แบรนด์ระดับโลกนั้นจะต้องมีความใส่ใจในรายละเอียดในการผลิตรองเท้าอย่างยิ่ง เมื่อเราผลิตรองเท้าออกมาให้ลูกค้าได้ดีแล้วลูกค้าสามารถนำไปต่อยอดของธุรกิจเขาได้ไกลยิ่งขึ้น ท้ายนี้อยาก ท้ายนี้อยากจะฝากถึงควรคำนึงถึงเรื่องความสบายเป็นหลักผสมผสานกับแฟชั่นที่ทันสมัยจะทำให้คุณลูกค้าได้รองเท้าที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน

อ่านเพิ่มเติม
หุ่นรองเท้าในการผลิตรองเท้า

หุ่นรองเท้าในการผลิตรองเท้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหุ่นรองเท้ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการผลิตรองเท้าการผลิตรองเท้าในปัจจุบันมีมาตรฐานที่หลากหลาย คุณรองเท้าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่างจะขาดไม่ได้ เพราะมันเป็นตัวกำหนดตัว Size ของรองเท้าและรูปทรงของรองเท้าที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นงานหัวมนหรือว่างานหัวแหลมหรือว่าหัวเหลี่ยม และ การกำหนดส่วนสูงของรองเท้าแต่ละแบบก็จะมีหุ่นที่แตกต่างกันออกไปช่างก็จะต้องตัดแบบรองเท้าออกมาจากหุ่นการออกแบบรองเท้าและการผลิตรองเท้าจะต้องอิงหุ่นเป็นหลักเพราะว่ารูปแบบรองเท้าในการออกแบบทั้งหมดจะต้องเอามาจากตัวคุณฉะนั้นรูปทรงโตขึ้นจะเป็นตัวบังคับให้แบบรองเท้ามีรูปแบบตามลักษณะที่ลูกค้าต้องการการผลิตรองเท้าในปัจจุบันมีรูปแบบหลากหลายต่างกันไป โดยมาตรฐานรองเท้าของแต่ละคนที่ไม่เท่ากันเช่นชาวต่างชาติจะมีไซส์ที่ใหญ่กว่าชาวเอเชีย ชาวเอเชียในแต่ละท้องที่และภูมิภาคก็มีความเหมือนของใช้รองเท้าที่แตกต่างกันเช่นประเทศไทยชาวเหนือในไทยผู้หญิงที่เป็นคนภาคเหนือจะมีลักษณะเท้าที่ค่อนข้างเล็กจะนิยมใส่รองเท้าที่เบอร์ 35 ถึงเบอร์ 37 แต่ผู้หญิงภาคกลางรวมไปถึงกรุงเทพฯนั้นสายที่ได้รับความนิยมจะเป็นไซส์ 38 เป็นส่วนใหญ่ทางใต้พี่ทางใต้เป็นที่รู้กันว่ามีลักษณะเท้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเวลาลูกค้าผลิตรองเท้าไปขายในออนไลน์ควรคำนึงสิ่งนี้เป็นหลักเพราะจะทำให้ตัวไซส์ไม่มีการค้างสต๊อกมากมายเราสามารถแมทช์กับ target ลูกค้าเราได้ถ้าถ้าเกิดลูกค้าของเราเป็นคนใต้เราควรจะเน้นไปที่ไซต์ใหญ่เป็นหลักในการผลิตจะทำให้ช่วยเซฟต้นทุนและเพิ่มกำไรให้กับตัวแบรนด์สินค้าแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม