• 080-463-2615
  • 086-300-0050
  • @shoeswedo
วิธีการมัดโบว์ในการผลิตรองเท้า

วิธีการมัดโบว์ในการผลิตรองเท้า

วิธีการมัดโบว์ในการผลิตรองเท้า การมัดโบว์ในการผลิตรองเท้าบทความนี้ทางโรงงานผลิตรองเท้าของเราจะนำคลิปวีดีโอวิธีการทำรองเท้าขั้นตอนหนังหน้าในการผลิตรองเท้าซึ่งเป็นการมัดโบว์โดยช่างมืออาชีพรองเท้ามัดโบว์เป็นที่นิยมทุกยุคทุกสมัยไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่เหลือแล้วจะเป็นแบบอมตะการผลิตรองเท้าในทุกยุคย่อมมีแบบมัดโบว์ทั่วไปโบว์นั้นจะจะต้องเข้าเสมอเรียงตัวกันสวยมัดแน่นเพื่อจะให้ไม่เกิดการหลุดของตัวไหล่โรงงานผลิตรองเท้าของเราจึงให้ความสำคัญเรื่องนี้เป็นพิเศษ #รับผลิตรองเท้า #รับทำรองเท้า #สร้างแบรนด์รองเท้า #โรงงานผลิตรองเท้า #รองเท้าคุณภาพ #รับผลิตรองเท้าครบวงจร #ผลิตรองเท้าครบวงจร #รับผลิตรองเท้าแฟชั่น #รับผลิตรองเท้าตามออเดอร์ #รองเท้าแฮนด์เมด #ผลิตรองเท้าตามแบบ #โรงงานรองเท้า #ผลิตรองเท้าหนังแท้#ขั้นต่ำน้อย #onestopsevices #ขายรองเท้าออนไลน์ #รองเท้าส้นเตี้ย #รองเท้าส้นสูง #รองเท้าแตะ#shoesfactory #รองเท้าหนังแท้#โรงงานผลิตรอง#รองเท้าสั่งตัดเท้า#ผลิตรองเท้า#shoeswedo

อ่านเพิ่มเติม
ผลิตรองเท้างานผ้าไหมไทย

ผลิตรองเท้างานผ้าไหมไทย

ผ้าไหมจุดเด่นของประเทศไทยที่เป็นผ้าผลิตในไทยและเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทยการที่สามารถนำผ้าที่ผลิตในไทยว่าทำงานอยู่งานผ้าไหมไทยแท้ๆ จร้า รองเท้าผ้าไหมไทยเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างทำยาก และมีราคาที่สูงสุดๆ เพราะด้วยกรรมวิธีการทอผ้าก้อทึ่งแล้ว ช่างทำรองเท้าก้อต้องทำอย่างละเอียดอ่อนสุดๆถึงจะได้ผลงานที่ออกมาสวยงาม ทันยุค ทันสมัย อย่างไรก้อตาม ทีมงานเรา Shoeswedo ก้อพร้อมที่จะผลิตรองเท้าให้ตรงความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด เราจะใส่ใจลงไปในการผลิตรองเท้า จุดไหนไม่โดนใจ ก้อพร้อมจะพัฒนาต่อไปค่ะ....ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจเรา #รับผลิตรองเท้า #รับทำรองเท้า #สร้างแบรนด์รองเท้า #โรงงานผลิตรองเท้า #รองเท้าคุณภาพ #รับผลิตรองเท้าครบวงจร #ผลิตรองเท้าครบวงจร #รับผลิตรองเท้าแฟชั่น #รับผลิตรองเท้าตามออเดอร์ #รองเท้าแฮนด์เมด #ผลิตรองเท้าตามแบบ #โรงงานรองเท้า #ผลิตรองเท้าหนังแท้#ขั้นต่ำน้อย #onestopsevices #ขายรองเท้าออนไลน์ #รองเท้าส้นเตี้ย #รองเท้าส้นสูง #รองเท้าแตะ#shoesfactory #รองเท้าหนังแท้#โรงงานผลิตรอง#รองเท้าสั่งตัดเท้า#ผลิตรองเท้า#shoeswedo

อ่านเพิ่มเติม
logo สำหรับโรงงานผลิตรองเท้า

logo สำหรับโรงงานผลิตรองเท้า

ว่ า ด้ ว ย เ รื่ อง Branding ทองเหลืองเป็นวัสดุที่ดี ให้ความ..คมม..ชัด..ลึก...และ เหมาะสมเป็นที่สุดดด...🧐 ใช้เทคนิคแกะสลัก ด้วยเครื่อง 🤖 CNC ออกมาเป็นรูปแบบที่ตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์...นะจ๊ะ..นะจ๊ะ..👩‍🎨 👠 Shoeswedo 👠 ใครสนใจอยากสร้างแบรนด์รองเท้าเป็นของตัเอง...เชิญได้เลยนะจร้าา....บริการเป็นกันเองสุดๆๆๆ 🦄 Shoeswedo..รับผลิตรองเท้าได้ทุกๆแนวนะจร้าา... ♥️ ได้ใจทั้งคนสั่ง ♥️ ได้ใจทั้งคนผลิต ♥️ ได้ใจทั้งคนใส่ #รับผลิตรองเท้า #รับทำรองเท้า #สร้างแบรนด์รองเท้า #โรงงานผลิตรองเท้า #รองเท้าคุณภาพ #รับผลิตรองเท้าครบวงจร #ผลิตรองเท้าครบวงจร #รับผลิตรองเท้าแฟชั่น #รับผลิตรองเท้าตามออเดอร์ #รองเท้าแฮนด์เมด #ผลิตรองเท้าตามแบบ #โรงงานรองเท้า #ผลิตรองเท้าหนังแท้#ขั้นต่ำน้อย #onestopsevices #ขายรองเท้าออนไลน์ #รองเท้าส้นเตี้ย #รองเท้าส้นสูง #รองเท้าแตะ#shoesfactory #รองเท้าหนังแท้#โรงงานผลิตรอง#รองเท้าสั่งตัดเท้า#ผลิตรองเท้า#shoeswedo

อ่านเพิ่มเติม
การห่อส้นในการผลิตรองเท้า

การห่อส้นในการผลิตรองเท้า

🙂..วันนี้เราจะมาว่าด้วยเรื่องเทคนิค การ ห่อส้นด้วย "หนังขัดธรรมชาติ" ซึ่งการห่อหนังขัดแนวนี้นั้น มีมาตั้งแต่เรายังไม่เกิดเลยจร้า.. มันเป็นขั้นตอนที่ละเอียดอ่อน และ ช่างก้อต้องมีฝีมือพอตัว ละเอียด และ เห็นถึงความสวยงามของส้นห่อหนังขัด ขั้นตอน ดังนี้ 1. เตรียมส้น และ หนังขัดที่จะห่อก่อนเลยจร้า 2. ห่อเสร็จเรียบร้อย มาถึงขั้นตอนการขัด ใช่กระดาษทรายชนิด ละเอียด พันกับลูกกลิ้ง แล้วขัดเบาๆ อาจจะหล่อน้ำให้หมาดๆแล้วขัดซ้ำ หรือ ลงเทียนเพิ่มความมันวาววเข้าไปอิ๊กก..ยุ่งยากเลยใช่มั้ยละคะ...ยังไม่เสร็จคะ หลังจากขัดได้ความเนียนแล้ว..ก้อตบท้ายด้วยทาน้ำยาเคลือบเงาาจร้าาาเป็นอันเสร็จเรียบร้อย.... ❤ เสหน์ รองเท้า #รับผลิตรองเท้า #รับทำรองเท้า #สร้างแบรนด์รองเท้า #โรงงานผลิตรองเท้า #รองเท้าคุณภาพ #รับผลิตรองเท้าครบวงจร #ผลิตรองเท้าครบวงจร #รับผลิตรองเท้าแฟชั่น #รับผลิตรองเท้าตามออเดอร์ #รองเท้าแฮนด์เมด #ผลิตรองเท้าตามแบบ #โรงงานรองเท้า #ผลิตรองเท้าหนังแท้#ขั้นต่ำน้อย #onestopsevices #ขายรองเท้าออนไลน์ #รองเท้าส้นเตี้ย #รองเท้าส้นสูง #รองเท้าแตะ#shoesfactory #รองเท้าหนังแท้#โรงงานผลิตรอง#รองเท้าสั่งตัดเท้า#ผลิตรองเท้า#shoeswedo

อ่านเพิ่มเติม
การผลิตรองเท้าลำลอง

การผลิตรองเท้าลำลอง

รองเท้าลำลองหรือในวงการรองเท้าเรียกว่ารองเท้าสไตล์มีความโดดเด่นตรงที่เราสามารถออกแบบได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเพื่อรับเท้าเฉพาะนิ้วโป้งนิ้วก้อยหลังเท้ามีลวดลายและเส้นที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวลายเส้นของตัวรองเท้าสามารถไขว้ไปไขว้มาทำให้เกิดความน่าสนใจในตัวรองเท้าชนิดนี้มากมีหลายแบรนด์ในประเทศไทยที่ผลิตรองเท้าสไตล์นี้ออกมาบ้างแบบสามารถขายได้ถึง 500 คู่ขึ้นไปเพราะว่าสามารถใส่ได้ในวันสบายๆเป็นวันที่ไม่ซีเรียสไม่รู้สึกอึดอัดเท้าสามารถแต่งเติมอะไหล่มากมายในรองเท้าได้ไม่ว่าจะเป็นเพชรมุกเหรอ ribbon resin และอื่นๆอีกมากมาย การผลิตรองเท้าประเภทนี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเพราะแฟชั่นที่เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยทำให้รองเท้าประเภทนี้สามารถผลิตและขายได้มากในกิจการออนไลน์ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครและสามารถใส่จินตนาการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายในการผลิตรองเท้าไม่แปลกเลยที่รองเท้านี้เป็นลำดับต้นๆที่ลูกค้าจะเลือกและเป็นสินค้าขายดีเพราะสามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยสามารถเยี่ยมชมรูปแบบต่างๆรองเท้ารับรองได้ที่ทางโรงงานเราทางโรงงานเรามีรองเท้าหลากหลายรูปแบบสามารถให้ลูกค้าเลือกแบบแปลงตามจินตนาการของลูกค้าได้แค่เพียงลูกค้าสามารถวาดรูปรองเท้าได้ทางโรงงานของเราก็สามารถผลิตรองเท้าของลูกค้าออกมาได้ตามรูปที่อยู่ในหัวของลูกค้าได้เลยในทันทีรองเท้าประเภทนี้ข้อสำคัญคือ Fitting Fitting เป็นเรื่องสำคัญมากด้วยความที่มีเส้นที่ค่อยไปค่อยมาทำให้ Fitting เป็นเรื่องยากต่างจากรองเท้าคัทชูที่ Fitting มีมาตรฐานชัดเจนชนะแล้วลูกค้าที่ต้องการทำแบบรองเท้าลำลองลำลองสไตล์นั้นจะต้องศึกษาและเข้าใจในรายละเอียดรองเท้าอย่างครบถ้วนเพื่อจะได้ผลิตรองเท้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าในออนไลน์ได้มากที่สุด #รับผลิตรองเท้า #รับทำรองเท้า #สร้างแบรนด์รองเท้า #โรงงานผลิตรองเท้า #รองเท้าคุณภาพ #รับผลิตรองเท้าครบวงจร #ผลิตรองเท้าครบวงจร #รับผลิตรองเท้าแฟชั่น #รับผลิตรองเท้าตามออเดอร์ #รองเท้าแฮนด์เมด #ผลิตรองเท้าตามแบบ #โรงงานรองเท้า #ผลิตรองเท้าหนังแท้#ขั้นต่ำน้อย #onestopsevices #ขายรองเท้าออนไลน์ #รองเท้าส้นเตี้ย #รองเท้าส้นสูง #รองเท้าแตะ#shoesfactory #รองเท้าหนังแท้#โรงงานผลิตรอง#รองเท้าสั่งตัดเท้า#ผลิตรองเท้า#shoeswedo

อ่านเพิ่มเติม
การผลิตรองเท้าคัทชู

การผลิตรองเท้าคัทชู

รองเท้าคัทชูเป็นอีกหนึ่งประเภทรองเท้าที่คนให้ความนิยมและสนใจอย่างมากเพราะสามารถใส่เป็นรองเท้าลำลองก็ได้ใส่รองเท้าเป็นรองเท้าเพื่อทำงานก็ได้ขึ้นอยู่กับสีและสไตล์ของตัวชิ้นงานรองเท้าและผลิตรองเท้าประเภทนี้ จึงต้องเน้นไปที่ความสบายเพราะเป็นรองเท้าที่เน้นการเคลื่อนไหวที่ต้องกระฉับกระเฉงและแข็งแรงรองเท้าตัวนี้จะมีลักษณะรอบตัวเท้าและด้วยลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้นรองเท้าคัทชูพื้นเตี้ยจะเป็นรองเท้าแรกๆที่คนนิยมเป็นตัวเลือกในการใส่ไปทำงานใส่ไปเดินห้างใส่ไปช้อปปิ้งและผู้หญิงสไตล์แมนๆมักจะชอบรองเท้าประเภทนี้เป็นพิเศษรองเท้าพวกนี้จะมีการผลิตที่แตกต่างจากรองเท้าลำลองประเภทอื่นการผลิตรองเท้าประเภทนี้จะต้องอาศัยหุ่นที่ได้มาตรฐานและชัดเจนในตัวไซส์เพราะว่ารองเท้าประเภทนี้ค่อนข้างจะต้องรับกับตัวเท้าของลูกค้าอย่างพอดีการผลิตรองเท้าประเภทนี้ขั้นตอนการผลิตจะต้องทำหนังหน้าออกมาในลักษณะคลุมเท้าทั้งตัวฉะนั้นรายละเอียดการเย็บจะต้องพิถีพิถันและมีการวาดแพทเทิร์นอย่างถูกต้องเป๊ะๆ การผลิตรองเท้าที่โรงงานเราจะเน้นการขึ้นตัวอย่างก่อน 1 รอบเพราะว่ารองเท้าประเภทนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดความเสียหายในขั้นตอนการผลิตจริงการขึ้นตัวอย่างเพื่อเทสรองเท้าประเภทนี้จึงสำคัญมากรองเท้าคัทชูสามารถเลือกหนังมาทำได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นหนังแก้วผ้าไหมหรือ ผ้า pu ฉะนั้นแล้วสำหรับลูกค้าที่ต้องการรองเท้าคัชชูส้นเตี้ยใส่สบายๆ เอาเป็นทางเลือกที่ดีในการขายออนไลน์เพราะจะได้ target ลูกค้าที่หลากหลายและเปิดกว้างทั้งพนักงานออฟฟิศสาวโรงงานไปถึงวัยรุ่นและผู้หญิงที่ต้องการความกระฉับกระเฉง #รับผลิตรองเท้า #รับทำรองเท้า #สร้างแบรนด์รองเท้า #โรงงานผลิตรองเท้า #รองเท้าคุณภาพ #รับผลิตรองเท้าครบวงจร #ผลิตรองเท้าครบวงจร #รับผลิตรองเท้าแฟชั่น #รับผลิตรองเท้าตามออเดอร์ #รองเท้าแฮนด์เมด #ผลิตรองเท้าตามแบบ #โรงงานรองเท้า #ผลิตรองเท้าหนังแท้#ขั้นต่ำน้อย #onestopsevices #ขายรองเท้าออนไลน์ #รองเท้าส้นเตี้ย #รองเท้าส้นสูง #รองเท้าแตะ#shoesfactory #รองเท้าหนังแท้#โรงงานผลิตรอง#รองเท้าสั่งตัดเท้า#ผลิตรองเท้า#shoeswedo

อ่านเพิ่มเติม